Tưng bừng ngày hội Đại đoàn kết dân tộc tại TDP 10, phường Đồng Mai

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023), sáng 12/11, đồng chí Phạm Văn Chiến - QUV, PCT UBND quận cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ và các đoàn thể phường Đồng Mai đã về dự chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Tổ dân phố 10, phường Đồng Mai.

Đ/c Phạm Văn chiến - QUV, PCT UBND quận tặng quà cho 5 Gia đình văn hóa tiêu biểu

Năm 2023, cán bộ, đảng viên và nhân dân Tổ dân phố 10 đã tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động, trong đó có cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh", “Vì người nghèo", “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Nhân dân trong tổ luôn đoàn kết xây dựng đời sống kinh tế ổn định; chấp hành nếp sống văn minh đô thị, thực hiện việc cưới, việc tang theo nếp sống văn hóa. Các câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ, TDTT thu hút đông đảo hội viên tham gia góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho hội viên. Tổ dân phố tích cực vận động nhân dân ủng hộ các quỹ nhân đạo, từ thiện, tham gia hiến máu tình nguyện luôn đảm bảo chỉ tiêu được giao. Năm 2023, Tổ dân phố có 98% gia đình đạt danh hiệu Gia đình văn hóa tiêu biểu; chỉ còn 01 hộ cận nghèo.

Đ/c Phạm Văn Chiến - QUV, PCT UBND quận và đ/c Lê Quang Thoan - QUV, BTĐU, Chủ tịch UBND phường

tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại ngày hội, Phó Chủ tịch UBND Quận  Phạm Văn Chiến biểu dương những cố gắng, nỗ lực của cán bộ và nhân dân trong Tổ dân phố thời gian qua, đồng thời mong muốn Tổ dân phố 10 tiếp tục đoàn kết hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, góp phần xây dựng địa phương và quận Hà Đông ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, quận Hà Đông đã tặng quà 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 5 Gia đình văn hóa tiêu biểu thuộc Tổ dân phố 10.

Nguyễn Lụa