Hội Liên hiệp phụ nữ phường Đồng Mai tổ chức Lễ cắm biển Công trình kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần 31. Ngày 18/5/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Đồng Mai đã tổ chức Lễ cắm biển "Công trình kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh" tại Giếng làng TDP 09. Tham dự buổi Lễ có bà Triệu Bình Minh - UV BTV Hội Liên hiệp phụ nữ quận Hà Đông; Ông Đoàn Viết Tưởng - PCT UBND phường Đồng Mai, BCH Hội LHPN phường, cùng toàn thể lãnh đạo tổ dân phố, hội viên Chi hội Phụ nữ TDP 09.

Dưới sự quan tâm của Đảng ủy, UBND phường và trực tiếp chỉ đạo của Hội Liên hiệp Phụ nữ phường, sự nhiệt tình, ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần của Lãnh đạo Tổ dân phố, Hội viên và nhân dân TDP 09, Chi hội Phụ nữ TDP 09 đã tổ chức trồng cây, hoa tại khu vực Giếng làng TDP 9.  Đây là một công trình thiết thực, ý nghĩa mang lại lợi ích bảo vệ môi trường, lan tỏa cuộc sống "xanh - sạch - đẹp" trên địa bàn tổ dân phố 09 nói riêng và toàn địa bàn phường nói chung.

Để tiếp tục duy trì chăm sóc cho công trình, BTV hội LHPN phường giao nhiệm vụ cho chi hội phụ nữ tổ 09 có trách nhiệm quản lý, bảo vệ và thường xuyên chăm sóc công trình, đảm bảo xanh tốt.