Phường Đồng Mai tổ chức hội nghị kỷ niệm ngày truyền thống Văn phòng

Chiều ngày 27/8/2014 UBND phường Đồng Mai tổ chức hội nghị kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống các ngành: Văn phòng, Tư pháp, Văn hóa thông tin và Tài chính thuộc UBND phường. Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Khoa, quận Ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND và UBND cùng toàn thể công chức và lao động hợp đồng UBND phường Đồng Mai.
Ngày 27/8/2014 UBND phường Đồng Mai tổ chức hội nghị kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống các ngành: Văn phòng, Tư pháp, Văn hóa thông tin và Tài chính thuộc UBND phường. Đến dự có đồng chí Nguyễn Xuân Khoa, Quận Ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Ngô Quốc Thuận, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Phạm Thị Hường, UVTV- Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí TT HĐND, UBND, trưởng các đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng trong UBND phường Đồng Mai. Tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Viết Tưởng, Phó chủ tịch UBND phường đã thay mặt Ban lãnh đạo phường ôn lại quá trình hình thành và phát triển chung ngày truyền thống của các ngành thuộc lĩnh vực quản lý của UBND. Đồng thời, ghi nhận vai trò tham mưu, sự đóng góp vào hoạt động quản lý Nhà nước tại UBND phường của các ngành. Sau bài phát biểu của đồng chí Phó chủ tịch là phần liên hoan văn nghệ. Cán bộ, công chức và lao động hợp đồng UBND phường Đồng Mai đã trình diễn hơn 10 tiết mục ca hát, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong hội nghị. Kết thúc hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đã trao tặng cho bốn ngành những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trần Thị Phương