Quận Hà Đông rực rỡ cờ hoa chào mừng 76 năm Quốc khánh

​Trong những ngày tháng Tám lịch sử, các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2021) được quận Hà Đông triển khai rộng khắp, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, quyết tâm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Thực hiện chỉ đạo của Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội và Quận ủy, UBND quận Hà Đông, công tác trang trí cổ động trực quan được Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao cùng UBND các phường chủ động triển khai sớm, thông qua việc lắp dựng, thay mới, bổ sung các tranh cổ động tấm lớn, cụm pano, áp phích, băng zôn, biểu ngữ, cờ hồng... trưng bày xung quanh trụ sở Trung tâm hành chính quận, Vườn hoa Hà Đông, các trục đường chính, xuyên tâm, khu vực đông dân cư, cửa ngõ ra, vào quận.

Cùng với các hoạt động tuyên truyền trực quan, công tác tuyên truyền trên hệ thống Đài truyền thanh cơ sở, trên Cổng thông tin điện tử quận, tuyên truyền lưu động về phòng chống dịch bệnh kết hợp với tuyên truyền ý nghĩa, tầm vóc, giá trị lịch sử to lớn của Cách mạng Tháng Tám và sự ra đời của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc cũng được quận và các phường triển khai.

Thông qua hoạt động tuyên truyền nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, khát vọng hòa bình của dân tộc, đề cao tinh thần đoàn kết dân tộc và khẳng định ý chí quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tôn thêm ý chí và quyết tâm sớm chiến thắng dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

* Một số hình ảnh:

2921 anh 2.jpg

Trang trí cụm pano tấm lớn tại cầu Trắng.

2921 anh 1.jpg

Vườn hoa Hà Đông.

2921 anh 4.jpg

Pano trang trí kết hợp cờ hồng.

2921 anh 12.jpg

Pano tuyên truyền tại trụ sở Trung tâm hành chính quận.

2921 nh 9.jpg

Khẩu hiệu tuyên truyền tại cổng Quận ủy Hà Đông.

2921 anh 10.jpg

Trang trí 76 năm Quốc khánh tại khu vực trước cổng Trung tâm VHTT-TT.

2921 anh 14.jpg

Phướn dọc tuyên truyền trên các tuyến đường.

2921 anh 11.jpg

2921 anh 7.jpg

2921 anh 8.jpg

Trang trí cụm cờ hồng tại Trụ sở quận.

2921 anh 13.jpg

2921 anh 5.jpg

Cờ hồng rực rỡ trên đường Nguyễn Khuyến (phường Văn Quán.)

Nguồn:

Cổng thông tin điện tử Quận Hà Đông