Treo cờ Tổ quốc chào mừng kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9

Chào mừng kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2021), trong Thông báo số 71/TB-UBND, UBND Thành phố Hà Nội đề nghị các cơ quan, đơn vị, bệnh viện, trường học và nhân dân trên địa bàn toàn Thành phố treo cờ Tổ quốc từ ngày 30-8-2021 đến hết ngày 2-9-2021.

treo co to quoc QK 2921.jpg

Thành phố đề nghị các hộ dân treo cờ Tổ quốc từ 30/8 đến hết ngày 2/9/2021.

UBND các quận, huyện, thị xã có trách nhiệm chỉ đạo, kiểm tra, rà soát việc treo cờ Tổ quốc tại các cơ quan, công sở trên địa bàn, bổ sung, thay thế trong trường hợp cần thiết. Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị kiểm tra việc treo cờ Tổ quốc ở các đơn vị thuộc quyền quản lý.

Việc treo Cờ Tổ quốc trong mỗi dịp lễ, tết là thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, là ý thức trách nhiệm của mỗi người dân. Treo cờ Tổ quốc trang trọng trong những ngày lễ lớn, ngày Tết cổ truyền của dân tộc là thể hiện lòng nước và lòng tự hào của mỗi công dân Việt Nam, biểu tượng của tinh thân đoàn kết, chung sức, chung lòng phấn đấu xây dựng đất nước, quê hương ngày càng phồn vinh... Đó còn thể hiện lòng tri ân của chúng ta đối với sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha, anh trong công cuộc xây dựng và bảo bệ tổ quốc.

Nguồn:

Cổng thông tin điện tử Quận Hà Đông